ติดต่อเรา
Vera

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13961615106

WhatsApp : +8613961615106

สายการผลิต
Jiangsu Tongyue บริษัท ระบบแก๊ส, ltd.specializes ในการผลิตเครื่องกำเนิดไนโตรเจน, เครื่องอัดอากาศ, ออกซิเจนและอุปกรณ์การประมวลผลก๊าซอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหารยาอุตสาหกรรมเคมีเส้นใยเคมีการรักษาความร้อนด้วยโลหะ, อิเล็กทรอนิกส์, เหล็ก, ถ่านหินและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในหลายสาขาและมีหลายฟังก์ชัน บริษัท มีประสบการณ์ด้านเทคนิคในการประยุกต์ใช้ก๊าซอุตสาหกรรมที่หลากหลายให้กับลูกค้าด้วยโซลูชั่นก๊าซครบวงจรพร้อมกับให้บริการหลังการขายที่สะดวกและมีประสิทธิภาพ

บริษัท มีเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรจำนวนหนึ่งและสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา ระบบอัตโนมัติปิดเสียงเพื่อการปกป้องสิ่งแวดล้อมการใช้พลังงานต่ำอัตราการแปลงสูงและคุณลักษณะอื่น ๆ จะได้รับการเสริมสร้างความเข้มแข็งบนพื้นฐานของอุปกรณ์ที่มีอยู่เพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับห่วงโซ่การผลิตของลูกค้า บริษัท มุ่งมั่นในการใช้ชิ้นส่วนนำเข้าที่มีคุณภาพสูงที่มีการจัดตั้งและปรับปรุงกระบวนการผลิตระบบการควบคุมคุณภาพและระบบประเมินผลการขายหลังการขายเพื่อให้บริการที่พิถีพิถันแก่ลูกค้าแต่ละราย

ธุรกิจของเราครอบคลุมทั่วประเทศและยังส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปและตลาดต่างประเทศอื่น ๆ Tongyue ยืนอยู่บนสุดของอุตสาหกรรม Tongyue มุ่งมั่นที่จะพัฒนาอุตสาหกรรมการแยกอากาศ งานวิจัยและพัฒนาด้านเทคนิคอย่างต่อเนื่องคือภารกิจอันเป็นนิรันดร์ของเรา