ติดต่อเรา
Vera

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13961615106

WhatsApp : +8613961615106

Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd

เครื่องกำเนิดไนโตรเจน

เครื่องกำเนิดออกซิเจน

ระบบฟอกแก๊ส

 

  • Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd
  • Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd
  • Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd
  • Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd
  • Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd
  • Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์ จริง ไม่มีพนักงาน 100~200
ยอดขายประจำปี 7930000-9000000 ปีที่ก่อตั้ง 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%
แนะนำ

Jiangsu Tongyue Gas System Co. , Ltd.เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องกำเนิดไนโตรเจน เครื่องอัดอากาศ ออกซิเจน และอุปกรณ์แปรรูปก๊าซอื่นๆ

 

ผลิตภัณฑ์ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหาร ยา อุตสาหกรรมเคมี เส้นใยเคมี การบำบัดความร้อนด้วยโลหะ อิเล็กทรอนิกส์ เหล็ก ถ่านหิน และอุตสาหกรรมอื่น ๆผลิตภัณฑ์เกี่ยวข้องกับหลายสาขาและมีหลายหน้าที่บริษัทมีประสบการณ์ด้านเทคนิคอย่างกว้างขวางในการใช้งานก๊าซอุตสาหกรรมต่างๆ โดยให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นก๊าซแบบครบวงจร ในขณะที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับบริการหลังการขายที่สะดวกและมีประสิทธิภาพ

 

บริษัทมีเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรและสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาจำนวนหนึ่งระบบอัตโนมัติ ปิดเสียงเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม ใช้พลังงานต่ำ อัตราการแปลงสูงและคุณลักษณะอื่น ๆ ได้รับการเสริมความแข็งแกร่งบนพื้นฐานของอุปกรณ์ที่มีอยู่ เพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดของห่วงโซ่การผลิตของลูกค้าบริษัทฯ ยืนยันการใช้ชิ้นส่วนนำเข้าคุณภาพสูง มีการจัดตั้งและปรับปรุงกระบวนการผลิต ระบบควบคุมคุณภาพ และระบบประเมินบริการหลังการขาย เพื่อให้บริการที่พิถีพิถันแก่ลูกค้าแต่ละราย

 

ธุรกิจของเราครอบคลุมทั่วประเทศ และยังส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรป และตลาดต่างประเทศอื่นๆยืนอยู่บนจุดสูงสุดของอุตสาหกรรม Tongyue มุ่งมั่นที่จะพัฒนาอุตสาหกรรมการแยกอากาศให้ก้าวหน้าR & D ทางเทคนิคอย่างต่อเนื่องคือภารกิจนิรันดร์ของเรา

ประเทศจีน Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ประวัติ
Jiangsu Tongyue บริษัท ระบบแก๊ส, ltd.specializes ในการผลิตเครื่องกำเนิดไนโตรเจน, เครื่องอัดอากาศ, ออกซิเจนและอุปกรณ์การประมวลผลก๊าซอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหารยาอุตสาหกรรมเคมีเส้นใยเคมีการรักษาความร้อนด้วยโลหะ, อิเล็กทรอนิกส์, เหล็ก, ถ่านหินและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

บริการ
ศูนย์สนับสนุนด้านเทคนิคของ Tongyue ให้บริการลูกค้าด้วยการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ครอบคลุมและบริการเฉพาะทางอื่น ๆ สำหรับลูกค้าเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บริการการรับประกันและเทคโนโลยีในเวลาที่เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

บริการก่อนทำการขาย


บริการที่ปรึกษา: โซลูชันแบบตัวต่อตัวต่อคำถามใด ๆ ของคุณให้โซลูชั่นเทคโนโลยีที่ประหยัดพลังงานมากที่สุดในเวลาที่เหมาะสม
ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค: จากการพูดคุยกับคุณอย่างละเอียดเราจะจัดทำชุดรูปแบบการติดตั้งและภาพวาดการไหลของอุปกรณ์ทั้งหมด เราสามารถส่งบุคลากรทางเทคนิคไปที่โรงงานเพื่อเข้าร่วมในการจัดตั้งโซลูชั่นเทคโนโลยีสำหรับ บริษัท ของคุณ

บริการหลังการขาย
การสนับสนุนด้านเทคนิค: เราให้คำแนะนำแก่ผู้ใช้ฟรีสำหรับการฝึกอบรมการติดตั้งและใช้งานตลอดจนข้อมูลการฝึกอบรมและข้อมูลทางเทคนิคอื่น ๆ หลังการขาย
การประกันคุณภาพ: เราให้บริการ "การรับประกันสามครั้ง" ภายในหนึ่งปีนับจากวันที่จัดส่งจากโรงงานตลอดจนการซ่อมบำรุงและบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งาน
เยี่ยมชมหลังการขาย: ในระหว่างการดำเนินการของอุปกรณ์เราจะส่งบุคลากรที่ทุ่มเทให้กับการเยี่ยมชมหลังการขายเพื่อรับทราบเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์

ทีมงานของเรา
แผนกการผลิตของ Tongyue แบ่งออกเป็นโรงงานผลิตที่ 1 และโรงงานผลิตหมายเลข 2 การประชุมเชิงปฏิบัติการครั้งที่ 1 เป็นหน้าที่หลักในการผลิตอุปกรณ์หนักขั้นต้นและการประชุมเชิงปฏิบัติการฉบับที่ 2 จะเป็นผู้รับผิดชอบการติดตั้งระบบไฟฟ้าอัตโนมัติในภายหลัง

การผลิตเชิงปฏิบัติการจะดำเนินการทั้งหมดตามคำสั่งซื้อ แต่ละขั้นตอนการผลิตต้องได้รับการทดสอบเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพการผลิต

ทหารผ่านศึกที่ภาคการผลิตมีประสบการณ์ด้านการผลิตและเทคนิคมากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมไนโตรเจนซึ่งเป็นผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับอุปกรณ์และการตัดสินในสถานที่ที่เหมาะสม ภายใต้การแนะนำของพวกเขากลุ่มของกองกำลังใหม่ได้รับการปลูกฝังเพื่อทำหน้าที่เป็นวิศวกรหลังการขายของ บริษัท กรรมการการประชุมเชิงปฏิบัติการและตำแหน่งทางเทคนิคอื่น ๆ

ทุกปีผู้บริหารของ บริษัท ฯ จะนำฝ่ายเทคนิคเข้าร่วมการแสดงสินค้าในประเทศและระหว่างประเทศเพื่อทำความเข้าใจแนวโน้มการพัฒนาของตลาดเรียนรู้ถึงข้อได้เปรียบของอุปกรณ์อื่น ๆ และนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อปรับปรุงมูลค่าการใช้อุปกรณ์อย่างต่อเนื่อง .